5 ราศีมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเดินทาง ยิ่งเที่ยวยิ่งปัง !

ขอบอกเลยนะราศีของพวกคุณเหล่านี้ เมื่อหาเงินได้มาแล้วห้ามอยู่เฉยเป็นเด็ดขาด เพราะ ดวง ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะปังขึ้นเมื่อ ออกเดินทางไปที่ใหม่ จะได้ช่องทางทำมาหากินหรือรู้จักคนที่ทำให้คุณมีรายได้กลับมามหาศาล

ราศี มังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศี เมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศี เมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ราศี กรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

ราศี กันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ดวงของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์จะ ได้โชคลาภจากการเดินทาง ชีวิตจะปังต้องขึ้นอยู่กับการเดินทาง บอกเลยนะว่ายิ่งเที่ยวยิ่งรวยมาก เพราะการเที่ยวของพวกคุณเป็นการรับพลังงานใหม่ๆ สิ่งบวกเข้ามาในชีวิต ทำให้เปิดทางรับทรัพย์ มีโอกาสทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ ได้เจอคนดีๆ มีศีลเสมอกันระหว่างทางที่คุณเดินทาง และมีไอเดียใหม่ๆ มาต่อยอดธุรกิจของคุณ หรือการงานของคุณที่ทำอยู่ ให้มีโอกาสก้าวหน้ารับทรัพย์แบบมั่นคง

นอกจากนี้ยังเป็นช่วงจังหวะที่ชีวิตจะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แค่อธิษฐานจิตขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เป็น ก่อนอื่นให้เริ่มที่การขออโหสิกรรมต่อเจ้ากรรมนายเวรก่อน ให้เปิดทางให้เราได้พบเจอแต่สิ่งที่ดี สิ่งที่เราปรารถนา ก็จะได้เป็นไปอย่างที่หวังไว้ และขอให้หมั่นทำบุญ สะสมไว้ก่อนปีใหม่ ก็จะทำให้ได้รับอะไรที่ดีๆเข้ามา หยิบจับอะไรก็จะได้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าปีใหม่นี้ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ก็ลองไปทำบุญ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพิ่มความปังส่งท้ายปี รวยต้อนรับปี 2565 ให้รับเงินแบบรัวๆ

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย

Related Posts