ราศีใด ปี 2566 นี้ มีข่าวดี “ยืนหนึ่งเรื่องความรัก” เช็กด่วน!

ราศี ต่อไปนี้ จะได้รับข่าวดีเรื่องความรักมากที่สุด ในปี 2566 นี้ เพราะราศีต่อไปนี้จะได้เจอกับพระราหูราศีเมษ ส่งผลให้คนที่เกิดในราศีนี้ ดวงดีเรื่องของหัวใจ ยืนหนึ่งเรื่องความรัก ได้แก่ราศี

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ชาวราศีตุลย์ จะมีโอกาสที่ดีในเรื่องของคู่ทุกรูปแบบ ทั้งคู่หุ้นส่วน คู่สัญญา และเป็นราศีที่ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา เพราะดาวพฤหัสที่เข้ามา เป็นดาวผู้หลักผู้ใหญ่ ความเมตตา ความช่วยเหลือ หลัง เม.ย.ไปแล้ว มีโอกาสจะได้คอนแท็คดีๆ เซ็นสัญญา หุ้นส่วน ถ้าอาชีพคุณได้เงินจากการทำสัญญา จะเฮงจะปังมาก

แต่ถ้าบางคนทำงานประจำ คุณก็ยังมีข่าวดี เป็นราศีที่ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ให้ความเมตตา หรือใครที่ยังโสดอยู่ ดาวที่ดีเข้ามาปุ๊บความรักเราจะชัดเจน เพราะตุลย์ก่อนหน้านี้พระราหูเข้า ความรักยังเป็นเงาๆ อยู่ แต่พอดาวพฤหัสย้ายมาปุ๊บ ช่วงเดือน เม.ย. ราศีตุลย์จะเป็นราศีที่มีความลงตัวเรื่องความรัก ซึ่งตรงนี้ส่งผลดีไปถึงเรื่องการเงินด้วย เพราะราศีตุลย์เป็นราศีที่จับจ่ายใช้สอยเยอะมาก เพราะราหูเข้าทำให้เราซื้อโน่นซื้อนี่ วุ่นวายเต็มไปหมด บางคนมีปัญหาเรื่องหนี้สิน แต่ปี 2566 เป็นราศีที่บางคนปลดหนี้ได้ หรือมีข่าวดีเรื่องการเงินที่ดีเข้ามามากขึ้น

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *