ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ ดวงดีตั้งแต่เริ่มต้นปีใหม่จีน มีเกณฑ์กำลังจะได้ดีด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ได้จับเงินก้อนโต มีช่องทางรายได้ใหม่ๆเข้ามา ซึ่งได้แก่ ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15

นอกจากการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือการไหว้เจ้าแล้ว เชื่อว่า เครื่องรางเสริมดวง ก็เปรียบเสมือนสิ่งของที่ช่วยในการเสริมดชะตาให้โชคดีตลอดทั้งปี และใกล้จะถึงช่วงเทศกาลตรุษจีนแล้ว บอกเลยว่าหากใครมี 5 เครื่องรางเหล่านี้ พกไว้ติดตัวมีแต่ความเฮง 1. หยก คนจีนเชื่อว่า “หยก” เป็นต้นกำเนิดของหินมงคลหินแรกของจีน และเป็นแร่ที่มาจากสรวงสวรรค์ สามารถปกป้องขจัดสิ่งอัปมงคลได้ หากมีหยกอยู่ในบ้านหรือสวมใส่หยกติดตัว จะช่วยรับเคราะห์ร้ายต่างๆ แทน และเป็นอัญมณีที่ชาวจีนยกย่องว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งคุณธรรม 5 ประการ คือ ใจบุญ สมถะ

ราศี ต่อไปนี้ จะได้รับข่าวดีเรื่องความรักมากที่สุด ในปี 2566 นี้ เพราะราศีต่อไปนี้จะได้เจอกับพระราหูราศีเมษ ส่งผลให้คนที่เกิดในราศีนี้ ดวงดีเรื่องของหัวใจ ยืนหนึ่งเรื่องความรัก ได้แก่ราศี ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ชาวราศีตุลย์ จะมีโอกาสที่ดีในเรื่องของคู่ทุกรูปแบบ ทั้งคู่หุ้นส่วน คู่สัญญา และเป็นราศีที่ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา เพราะดาวพฤหัสที่เข้ามา เป็นดาวผู้หลักผู้ใหญ่ ความเมตตา