ดูดวง 3 ราศีต่อไปนี้ ต้องระวัง !! จะมีเรื่องต้องปวดหัวเพราะคนรอบข้าง มีคนใกล้ตัวเข้ามาวุ่นวายในชีวิต และดวงมีเกณฑ์จะต้องเจอเรื่องเดือดร้อนเพราะคนรอบข้าง ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกุุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13

ราศี ต่อไปนี้ ในช่วงวันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2565 มีเกณฑ์จะได้รับโชคจากคนต่างเพศ แม้ว่าจะกังวลเรื่องการเงิน แต่จะมีโชคลาภจากคนต่างเพศเข้ามาอยู่เสมอ ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ที่มา : sanook

ราศี ที่ดวงความรักในช่วงนี้ปังไม่ไหว เพราะหลังจากนี้ดวงชะตามีเกณฑ์ได้กลับไปสานสัมพันธ์กับคนรักเก่า งานนี้ความรักได้รีเทิร์นแน่นอน ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ในช่วงนี้ดาวโครโนส ดาวศุกร์ ดาวมฤตยูส่งผลอิทธิพลทางด้านความรักต่อชาวราศีพฤษภ ในเรื่องของคนรักเก่า ที่เจ้าชะตาอาจได้พบเจอกันแบบไม่คาดฝัน และผู้ใหญ่อาจช่วยเป็นที่ปรึกษา สนับสนุนให้ได้ฟื้นฟูความสัมพันธ์ความรักที่มีต่อกันให้กลับมาดีต่อกันและรักกันอีกครั้ง

หมอเอก เศวตฉันทร์ แนะนำเรื่องสถานที่มู มีความเชื่อที่ว่าช่วยเสริมพลังในเดือนตุลาคม 2565 ควรไปไหว้ที่ “ศาลหลักเมือง” เพื่อสร้างชีวิตให้มั่นคงยิ่งขึ้น และสิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างก็คือ เครื่องบูชาที่คนเกิดในแต่ละวัน ของวันทั้ง 7 จะมีเครื่องไหว้ที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้ คนเกิดวันจันทร์ : ถวายดอกกุหลาบ สีชมพู 3 ดอก คนเกิดวันอังคาร : ถวายส้ม 4 ผล คนเกิดวันพุธ : ถวายดอกบัว

ดวงชะตา 4 ราศี หลังจากเดือนกันยายนเป็นต้นไป ดวงชะตามีเกณฑ์เป็นเศรษฐีป้ายแดงอย่างเต็มตัว เนื่องจากดวงของคุณในช่วงนี้เฮงหนักมาก ดวงการเงินมีแต่เงินเข้ามาหลากหลายช่องทาง แถมความโชคดียังนำโชคลาภเข้ามาอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่ารวยแบบฉุดไม่อยู่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม –

ราศีต่อไปนี้ อยู่ในช่วงดวงดี ดวงปัง มีคนรักคอยหนุนนำ และยิ่งไปกว่านั้นคนรักจะนำโชคใหญ่มาให้อีกด้วย ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ บุญมาวาสนามี เพราะอิทธิพลของดาวพฤหัส ดาวโครโนส ส่งผลทำให้จะได้รับควความปรารถนาดีหรือจะได้รับโชคใหญ่จากคนรัก แฟนจะหยิบยื่นเองโชคให้มาแบบฟลุ๊กๆ อีกทั้งเป็นช่วงที่ดวงความรักแฮปปี้ แฟนใส่ใจคุณเป็นพิเศษ สุขสมหวังในการใช้ชีวิตคู่

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ ถึงคราว ดวงฤกษ์ใหญ่ กำลังมาแรง เตรียมต้อนรับความปัง ความเฮง ได้รับโชคลาภเต็มมือ ความร่ำรวยทับถม มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ รักใคร่เอ็นดู ในช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น ไม่มีติดขัด ประสบความสำเร็จทุกอย่าง งานนี้บอกเลยว่า ปังมาก ซึ่งได้แก่ราศี ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ราศีสิงห์

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ หมอดูชื่อดังได้ออกมาทำนายทายทักถึงดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี แต่ในช่วงนี้ มี 4 ราศีที่อยู่ในช่วงสายเปย์ ให้เพื่อนได้เต็มที่ เพราะนิสัยรวย มีเท่าไหร่ให้หมด ซึ่งได้แก่ราศี ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14

เดือนสิงหาคมนี้ เตือน! ดวงแต่ละวันเกิด ให้ระวังตัวมากเป็นพิเศษ และมีสิ่งที่ไม่ควรทำเด็ดขาด โดยเฉพาะตั้งแต่วันที่ 1-15 สิงหาคม 2565 มีเกณฑ์ปัญหาจะนำความเดือดร้อนมาให้ คนเกิดวันอาทิตย์  ให้ระวังคนที่เข้ามาตีสนิท ทำเหมือนเห็นอกเห็นใจ เข้าขากันได้ดี จะนำภัยมาให้ภายหลัง และเตือนเรื่องของคู่ครอง จะนำความเดือดร้อนมาให้ คนเกิดวันจันทร์  ให้ระวังเรื่องความโลเล ไม่มั่นใจ โดยเฉพาะผู้หญิงจะทำให้คุณเดือดร้อน คนเกิดวันอังคาร  ให้ระวังอาการปวดหัว ไมเกรนกำเริบ ที่สำคัญคือเรื่องของอุบัติเหตุบริเวณศรีษะ

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ ในช่วงนี้มีเกณฑ์โสดแล้วดี โสดแล้วรวย ดวงการเงินปังขั้นสุด เพราะมีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16