เนย์มาร์มีความปรารถนาภายในการคว้าบัลลงดอร์ ก้าวข้ามเกินโรนัลโด้พร้อมทั้งเมสซี่

นักฟุตบอล เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิล ของทางสโมสรปารีส ได้มีการออกมาเผย เกี่ยวข้องแผนที่จะเอาชนะทางลีโอเนล เมสซี่ พร้อมกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ สองดาวเตะชื่อดัง เพื่อก้าวเข้าไปสู้รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมบัลลง ดอร์ ให้ได้นั่นเอง ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลย จนทำให้กลายเป็นข่าวที่คอบอล แต่ละคนให้ความสนใจพร้อมกับคอยติดตามกระแสเป็นอย่างมาก 
 
 
นับได้ว่า ข่าวกีฬาข่าวนี้ กลับเป็นข่าวที่ใคร ๆ ก็ให้ความสำคัญ ไปพร้อมกับการติดตามข่าวต่าง ๆ สิ่งหนึ่ง ที่คอบอลสนใจ คือนักฟุตบอลที่ตัวเองชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้  ยิ่ง เนย์มาร์ได้มาย้ายออกจากทางสโมสรบาร์เซโลน่า ที่ไปร่วมทีมกับเปแอสเช ด้วย ก็จะมีค่าตัวที่ 200 ล้านปอนด์ ร่วมกัน ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามข่าวนี้ ต่างก็ต้องให้การตอบรับกับกระแสข่าวนี้กันเป็นจำนวนมาก จนทำให้กลับเป็นข่าวที่ท่านเองไม่ควรพลาดกันเลยก็ว่าได้
 
ดังนั้นหากได้ไล่ตามข่าวกีฬาข่าวนี้ จนกลับเป็นข่าวที่คุณเองต้องไม่พลาด ยิ่งเป็นคนที่ชื่นชอบนักกีฬาท่านนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งจะทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดัง พร้อมกับนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามข่าวกันเลยก็ว่าได้ จนกลายเป็นที่ใครก็ตาม ก็พูดถึง
 
ที่มาของข้อมูล https://sport.thaiza.com/ligue1/382832/