ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็องเปิดเผย ต้นสังกัดพร้อมขายตน

ขณะทาง ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง ที่เป็นศูนย์หน้าของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรดังภายในเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่ได้ยอมรับว่า สังกัดเดิมมาพร้อมที่จะขายตนออกจากทีม เมื่อภายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้ สุดท้ายตนเองก็เลือกอยู่ในค้าแข่งถิ่น ซิกนัล อิดูน่าพาร์ค  เพราะว่าดาวยิงทีมชาติ ที่มีอายุ 28 ปี ได้ตเป็นข่าวภายในการโยงยายทีมมาตลอด ในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เป็นเหตุให้เป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง
 
 
นับได้ว่า ข่าวกีฬาอย่างข่าวนี้ เป็นข่าวที่มีกระแสภายในการติดตามไม่ใช่น้อยกันเลย เป็นเหตุให้ขณะนี้ แฟน ๆ คอบอลแต่ละคน ก็ให้การไล่ตามกันมาตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรอัล มาดริด ที่เป็นทีมในฝัน พร้อมทั้งในเวลานี้ เป็นช่วงซัมเมอร์ โอบายเมย็อง เฉียดที่ได้มีการย้ายไปร่วมก๊วน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  แต่ไม่ว่าเช่นใด เจ้าตัวเล็กก็ได้ทำการเลือกอยู่ในทีม เสือเหลือง พร้อมทั้งในช่วงฤดูกาลนี้ กระทุ้งไปแล้ว 13 ประตูด้วยกัน จากการที่ลงเล่นรวมทุกรายการกว่า 11 นัด เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตาม จนกลายเป็นข่าวที่มีกระแสกันเลยก็ว่าได้
 
ดังนั้นข่าวกีฬา พร้อมกับข่าวที่มีการตอบรับจากเหล่าแฟนคลับ ที่ใครๆ ก็ต้องติดตาม จนกลายเป็นข่าวที่มีกระแสที่น่าสนใจ พร้อมทั้งไม่ควรพลาดกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่า ข่าวที่กำลังมีการยอมรับจากเหล่าคอบอล ที่มักจะให้ความสนใจ เมื่อได้มีข่าวนี้ออกมาให้ติดตาม ยิ่งติดตามก็ยิ่งทำให้คุณเองเกิดความเพลิดเพลิน
 
ที่มาของข้อมูล https://sport.thaiza.com/bundesliga/382404/