เทรเซเกต์ มั่นอกมั่นใจ ดีบาล่า มีความสามารถมากพอที่จะคว้า บัลลงดอร์

ทางด้าน ดาวิด เทรเซเกต์ ซึ่งเป็นอดีตโคตรดาวยิงของทีมยูเวนตุส ได้พยายามออกมาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งต้องการแสดงความชื่นชมให้กับแข้งรุ่นหลังภายในตูริน อย่าง เปาโล ดีบาล่า  ซึ่งในตอนนี้เขามีความสามารถมากพอที่จะคว้าบัลลงดอร์ รางวัลที่ยิ่งใหญ่เพื่อนักเตะมาไว้ครอบครอง และนี่ก็คือประเด็นที่น่าดึงดูด ผ่านข่าวกีฬาวันนี้นี่เอง
 
 
การเสนอข่าวกีฬาที่โดดเด่น ในกรณีของ ดีบาล่า ซึ่งเคยเป็นตัวสำคัญของทัพเจ้าม้าลาย ซึ่งเขาคือนักเตะที่ทั้งโลก ต่างก็ให้ความยกย่องว่าเขาคือหนึ่งในผู้เล่นที่ดีและมีความสามารถ และนับได้ว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุด หากดูจากผลงานที่เขาได้ทำมาได้โดยตลอด ในช่วงเวลาหลากหลายปีด้วยกัน และล่าสุดเขาได้เปิดใจว่า  เขามีความเชื่อและเชื่อมั่นอย่างมากที่สุด ว่าทางด้าน เปาโล ดีบาล่า จะเป็นนักเตะที่อาจคว้าบัลลงดอร์มาไว้ครอบครองได้อย่างแน่นอน เนื่องจากคาแร็คเตอร์ของเขานั้น มีความชัดเจนและสื่อให้เห็นได้เลยว่า เขามีความเหมาะสมต่อรางวัลนี้เป็นอย่างมาก ส่วนเขาจะสามารถคว้ารางวัลได้จริงหรือไม่ เราคงจะต้องติดตามกันต่อไป และนอกจาก เทรเซเกต์ ก็ยังคงมี อเลสซานโดร เดล ปิเอโร่ ที่มีความหวังเช่นเดียวกัน ว่านักเตะจะสามารถสร้างตำนานผ่านหมายเลข 10 ให้กับยูเว่ได้ในอนาคต
 
ความน่าจะเป็นของนักเตะหลายคน ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่มีอยู่เพียบ กับทำเอากุนซือ อดีตนักเตะ หรือกระทั่งโค้ชจำนวนมาก ต่างก็ออกมายอมรับ และมองว่านักเตะที่กำลังอยู่ในสายตาของพวกเขาหลายคน คงจะได้รับรางวัลใหญ่ในอนาคตก็เป็นได้
 
ที่มาของข้อมูล https://sport.thaiza.com/premier/382616/