ข่าวกีฬา สมาคมศิษย์วังหลัง จัด Run for More กิจกรรมการกุศล

เมื่อได้มีข่าวกีฬา การจัดกิจกรรมการกุศล การRun for More ที่กลายเป็นกิจกรรมที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง ซึ่ง ชลลดา เก่งระดมยิง ผู้ที่เป็นนายกสมาคมศิษย์วังหลัง วัฒนา พร้อมทั้งมาดามแป้ง  ที่ได้มีการแถลงข่าวกิจกรรมภายในการวิ่งการกุศล รัน ฟอร์ มอร์ มินิมาราธอน ในครั้งที่ 1 เพื่อมีการนำรายได้ภายในส่วนหนึ่งได้มีการมอบให้กับทางมูลนิธิยุวพัฒน์ ที่ได้มีการสนับสนุนในการศึกษาแก่เยาวชน พร้อมทั้งครูที่เป็นจิตอาสา ทำให้กิจกรรมดังกล่าวกลับเป็นการร่วมกันสานฝันของเด็ก ที่จะมีการมอบโอกาสให้กับน้อง ๆ ที่ได้ขาดแคลนในเงินทุนภายในการเรียนหนังสือ
 
 
นอกจากนี้แล้วยังมีการมอบโอกาสให้กับตัวเอง ได้มีการวิ่งออกกำลังเพื่อสุขภาพ ในกิจกรรมเพื่อการกุศล ซึ่งข่าวกีฬาข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่น่าจับตามองเป็นอย่างสูง ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับกิจกรรมดังกล่าว จะมีการเริ่มการแข่งขันวันที่ 3 ธันวาคม 2560 โดยที่จะใช้เส้นทางผ่านสามสวนสวย สวนรถไฟ สวนจตุจักร พร้อมทั้งสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ฯ แต่หากพูดถึงรายได้ส่วนหนึ่งจะได้จากกิจกรรมวิ่งครั้งนี้ จะมีการมอบให้กับทางมูลนิธิยุวพัฒน์ สำหรับเป็นการมอบทุนเล่าเรียนให้กับเยาวนที่ได้ขาโอกาส ภายในการเล่าเรียน เป็นการเพิ่มความก้าวหน้าของชีวิตอีกด้วย
 
เพราะเช่นนั้นข่าวกีฬากับการกุศล ที่ใครก็ตาม กำลังให้การตอบรับกับการไล่ตามกระแสภายในการติดตามข่าว จนเวลานี้กิจกรรมดังกล่าว กลับเป็นกิจกรรมที่โดดเด่น พร้อมทั้งน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้ไล่ตามกิจกรรมดังกล่าวนี้นี่เอง