ข้อมูลกีฬา ฟลอยด์ นักมวย ที่ซื้อบ้านหลังใหม่ในราคา 850 ล้านบาท

ขณะทางสำนักงานข่าวลอส แองเจลีส ได้มีการรายงานว่า ฟลอยด์ แมย์เวทเธอร์ ที่เป็นยอดมวยโลกชาวอเมริกัน ที่ล่าสุดได้ใช้เงินไปจำนวน 25.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ฯ อยู่ราวๆ 850 ล้านบาท ซื้อแมนชั่นแบบสุดหรูหราได้เลย ทำให้ข้อมูลนี้กลายเป็นข่าวกีฬาที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ จนทำให้กลายเป็นกระแสไปภายในที่สุด
 
 
สำหรับฟลอยด์ เป็นนักชกมวยที่มีอายุ 40 ปี ที่ได้ประกาสแขวนนวมเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ว่าก็กลับกลายมาชกอีกครั้ง ในเดือนก่อน ที่อยู่ภายในศึกซูเปอร์ เวลเตอร์เวทกับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ที่เป็นยอดนักสู้ ของชาวไอร์แลนด์ ซึ่งก่อนหน้าได้เอาชนะน็อกไปได้ไม่ยากกันเลย พร้อมทั้งมีการฟันค่าตัวกันไป 100 ล้านเหรียญ ซึ่งทำให้ยอดมวยไร้พ่าย ภายในอดีตของเจ้าแชมป์โลก 5 รุ่นของรายนี้ ได้มีการกวาดเงินไป 800 ล้านเหรียญ ซึ่งข่าวกีฬา  อย่างข่าวมวยนี้ กลายเป็นที่น่าจับตามองของคอกีฬาแต่ละคน ที่ได้มีการติดตามรับชมการชิงชัยของนักกีฬาท่านนี้มาอย่างยาวนาน โดยทำให้ทุกวันนี้ ถึงจะมีอายุ 40 ปี แต่ก็ยังเป็นที่นิยมเหมือนเดิม ทำให้ชนะใจแฟน ๆ คอมวยแต่ละคนกันเลยก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้นข่าวกีฬา  ข่าวนี้ จึงเป็นข่าวสารที่มีกระแสภายในการติดตาม พร้อมกับน่าสนใจ เมื่อได้มีการไล่ตามข่าวนี้ ที่กลายเป็นข่าวที่ใครต่อใคร ก็ยอมรับ พร้อมกับเป็นที่ต้องการของเหล่าคอกีฬาทุกคนและนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดเข้ากับข่าวนี้กันเลย ที่ท่านเองกำลังให้การตอบรับ