ปีเตอร์ รีดเผย เคยพยายามดึงตัว ซลาตันภายในช่วงกำลังรุ่ง สุดท้ายคว้าน้ำเหลว

เมื่อปีเตอร์ รีด ที่ในอดีตเป็นผู้จัดการทีมอังกฤษ ได้มีการเผยที่มีความน่าตื่นเต้น และเคยพยายามมดึงตัว ทางซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่เป็นศูนย์หน้าเลือดของ สวีเดนมาทำการเล่นกับ ทางซันเดอร์แลนด์ เป็นเหตุให้ผู้ที่ชื่นชอบรับชมข่าวกีฬา ต่างก็ให้ความสนใจและคอยติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่โด่งดัง และน่าสนใจ เมื่อได้เป็นข่าวของ ปีเตอร์ รีด นั่นเอง
เพราะกีฬาข่าวนี้ เมื่อแฟนคลับได้ทำการเกาะติดกับข่าวนี้ ก็เป็นเหตุให้กระแสต่าง ๆ ล้วนแล้วสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่ติดตามได้เหมือนกัน  สำหรับ รีด ได้มีการเปิดใจ เดลี่ เมล สื่อชั้นนำ ทำเอาข่าวนนี้กลายเป็นข่าวที่โดดเด่นและน่าสนใจไปกับการติดตามข่าวต่าง ๆ กันเลย แต่ด้วยข่าวนี้ เป็นข่าวกีฬาฟุตบอล ที่คอบอลแต่ละคนไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตาม ถ้าหากได้ติดตาม ก็ย่อมเกิดความสนใจไม่ใช่น้อย เพราะเช่นนั้น ข่าว ทุกวันนี้ได้มีการย้ายไปเล่นกับทางอาแจ็กซ์ และทำการย้ายสนามมาเล่นในที่สเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ เป็นเหตุให้มีการเดินเรื่องได้อย่างเต็มที่ โดยที่จะได้โอกาสเจรจากัน แต่เขาคงจะคิดว่ามีโอกาส แต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ จึงได้มีการยื่นข้อเสนอ 6 ล้านปอนด์ด้วยกัน เป็นจำนวน 270  ล้านบาท ซึ่งเป็นค่าตัวที่มีความสมควร
 
ดังนั้นข่าวกีฬา ข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่มีการตอบรับไม่ใช่น้อย จนเป็นเหตุให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวต่าง ๆ กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นข่าวด่วน ข่าวดัง ที่ต้องเกาะติดกันนั่นเอง จนเป็นเหตุให้แฟนคอบอลรู้เป็นอย่างดี
 

ที่มา https://sport.thaiza.com/