รามิเรสเปิดเผย พร้อมเดินจากเจียงซู่ ตระเตรียมซบงูใหญ่ไม่ช้าไม่นาน

ขณะรามิเรส กองกลางชาวบราซิเลียนของ เจียงซู่ ซูหนิง ที่เป็นห่งศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก ได้มีการเปิดเผยอาจจะมีการตกลงใจย้ายไปค้าแข้งกับทางงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ทางสโมสรดังแห่งศึกกัลป์โซ่ เซเรีย อา อิตาลี ที่อยู่ภายในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ ภายในเดือนมกราคมปีหน้านั่นเอง เป็นเหตุให้ข่าวนี้ กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตาม
 
ข่าวกีฬา
 
เพราะว่าข่าวลือภายในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ เจียงซู่ พร้อมมีการปล่อยตัว รามิเรส หรือ อเล็กซ์ เตเชร่า กองกลางของชาวบราซิเลียน ให้เนรัชชูรี่ ทางต้นปีหน้า ก็เพราะว่าทั้งสองสโมสรต่างก็มีเจ้าของเ ซู่หนิง กรุ๊ป และล่าสุด รามิเรส ก็ได้มีการออกมากล่าวว่า เขาไม่ปิดโอกาสภายในความเป็นไปได้ ที่จะมีการย้ายไปค้าแข็งกับทางอิตาลี เป็นเหตุให้ข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่น่าสนใจไม่แพ้ข่าวอื่น ๆ กันเลย แต่ด้วยกีฬาฟุตบอลนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่โด่งดังเป็นอย่างมาก เพราะว่าเรื่องสัญญาฉบับใหม่ อาจจะมีต่อในอนาคตของเขา ซึ่งเขาเองต้องการจะเล่นในอิตาลี แต่ไม่มีอะไรที่จะเป็นรูปธรรม ถ้าทางสถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลงไป 
 
 
ดังนั้นข่าวกีฬา กับการเปลี่ยนแปลงภายในอนาคต ของการทำสัญญา ก็ย่อมเป็นเหตุให้เหล่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ให้ความสนใจ และติดตามไม่ใช่น้อย จนกลับเป็นข่าวที่มีกระแสที่น่าสนใจกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม ข่าวฟุตบอล ที่มีกระแสภายในการติดตามมิใช่น้อยกันเลยก็ว่าได้
 

ที่มาของข้อมูล https://sport.thaiza.com/